Vị trí Flamingo Heritage

Đăng bởi:admin | 05/08/23

Flamingo Heritage nằm tại Tân Trào – một xã thuộc tỉnh Tuyên Quang, được biết đến với lịch sử đấu tranh giành độc lập của dân tộc Việt Nam. Với vị trí đắc địa, dự án nằm giữa trung tâm xã Tân Trào, cách trung tâm thành phố Tuyên Quang khoảng 30km.

Toàn cảnh dự án Flamingo Heritage Tân Trào
Toàn cảnh dự án Flamingo Heritage Tân Trào

Có thể thấy, với dự án Flamingo Tân Trào, Khu di tích đặc biệt Quốc gia Tân Trào đang có bước chuyển mình quan trọng, trở thành một điểm đến đa dạng, phong phú, kết hợp giữa tham quan, du lịch lịch sử, kết hợp với nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái, sẵn sàng thu hút đông đảo du khách hơn đến với miền đất di sản.

Không chỉ mang trong mình những giá trị lịch sử đặc biệt quan trọng và là địa chỉ trong hành trình về nguồn cội, Tân Trào còn là điểm đến được nhiều du khách chọn lựa để trải nghiệm văn hóa bản làng và đặc biệt là vẻ đẹp hùng vĩ của cảnh quan cùng màu xanh ngút ngàn của những cánh rừng nguyên sinh từ ngàn xưa vẫn bao quanh miền đất di sản này.

Với những lợi thế sẵn có, vùng đất này đang được chú trọng, nâng cấp tối đa để trở thành một sản phẩm du lịch đặc biệt, tiến tới trở thành Khu du lịch quốc gia vào năm 2030. Trong đó, cao tốc Tuyên Quang – Phú Thọ kết nối với cao tốc Nội Bài – Lào Cai hoàn thành vào cuối tháng 12/2023 là cột mốc quan trọng khơi thông thêm dòng khách khổng lồ cho Tân Trào. Và một hạng mục được đầu tư đột phá để “hứng trọn” những lợi thế này chính là Thành phố nghệ thuật sắc màu Flamingo Heritage Tân Trào – Thành phố di sản 5 sao tọa lạc ngay tại trung tâm của khu quần thể.

Flamingo Heritage nằm giữa khu rừng nguyên sinh trong lành
Flamingo Heritage nằm giữa khu rừng nguyên sinh trong lành

Ngoài việc được bao quanh bởi núi rừng hùng vĩ, vị trí Flamingo Heritage Tân Trào tọa lạc còn được xây dựng tại khu đất có diện tích 78,4ha, trong đó bao gồm 36ha là mảng xanh – không gian tự nhiên được bảo tồn. Với điều kiện thiên nhiên thuận lợi, dự án đã phát triển thành một khối đô thị sinh thái hiện đại, mang lại cho du khách và nhà đầu tư một không gian sống lý tưởng giữa lòng thiên nhiên


© 2023 Flamingoheritage.vn, All rights reserved / Website & SEO by Homeup Publisher

0976212555
Liên hệ