Tiện ích Flamingo Heritage

Đăng bởi:admin | 05/08/23

Tiện ích Flamingo Tân Trào là một khu nghỉ dưỡng giải trí đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Tân Trào, vì thế những tiện ích và dịch vụ mà dự án mang tới đều đạt tiêu chuẩn cao cấp. Dự án kiến tạo không gian nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, nơi thư giãn & chăm sóc sức khỏe thời thượng xứng tầm với mỗi cá nhân khi trải nghiệm tại đây. Một vài tiện ích, dịch vụ nổi như: trung tâm hội nghị, bãi diều, không gian nghệ thuật, tổ hợp chăm sóc sức khỏe, suối nước nóng, công viên nước, hệ thống bar và nhà hàng, hệ thống bể bơi đa dạng.

Tiện ích dự án Flamingo Heritage Tuyên Quang
Tiện ích dự án Flamingo Heritage Tuyên Quang

Hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp

Với hệ sinh thái tiện ích hoàn chỉnh, Flamingo Heritage Tân Trào mang đến cho cư dân một cuộc sống đầy đủ và đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống hiện đại. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp tạo nên sự khác biệt và đẳng cấp của khu đô thị này.

Khu Shophouse dự án Flamingo Heritage
Khu Shophouse dự án Flamingo Heritage
Công viên dự án Flamingo Heritage
Công viên dự án Flamingo Heritage
Khu vui chơi trẻ em dự án Flamingo Heritage Tân Trào
Khu vui chơi trẻ em dự án Flamingo Heritage Tân Trào
Khu vui chơi dự án Flamingo Heritage Tân Trào
Khu vui chơi dự án Flamingo Heritage Tân Trào
Hồ điều hòa tại dự án Flamingo Heritage
Hồ điều hòa tại dự án Flamingo Heritage

Flamingo Heritage Tân Trào là một khu đô thị sinh thái hiện đại, đẳng cấp và đầy đủ tiện ích, mang đến cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp và thượng lưu giữa thiên nhiên xanh mát. Với vị trí đắc địa, kiến trúc độc đáo và hệ sinh thái tiện ích hoàn chỉnh, Flamingo Tân Trào đang trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một không gian sống đẳng cấp và thư thái. Hãy đến và khám phá tiện ích Flamingo Heritage Tân Trào ngay hôm nay để trải nghiệm những tiện ích và không gian sống tuyệt vời tại đây.

Thiên nhiên xanh mát tại dự án Flamingo Heritage
Thiên nhiên xanh mát tại dự án Flamingo Heritage

Với diện tích mảng xanh lớn và hệ thống cây xanh được bảo tồn, Flamingo Heritage Tân Trào là nơi cư dân có thể tận hưởng không khí trong lành và yên bình của thiên nhiên. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp tạo nên một cuộc sống đẳng cấp và thư thái tại đây.

Kết nối thuận tiện tại Flamingo Tân Trào

Flamingo Heritage Tân Trào có vị trí đắc địa, sở hữu những tiện ích ngoại khu về giao thông, giao thông thuận tiện, giúp cư dân dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận.

Giao thông đường bộ

Dự án nằm gần tuyến đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai, giúp cư dân có thể di chuyển thuận tiện và nhanh chóng tiế cận tới các tỉnh thành lân cận như Tuyên Quang, Yên Bái, Lào Cai, Hà Giang…

Giao thông đường hàng không

Sân bay Nội Bài chỉ cách Flamingo Heritage Tân Trào khoảng 2 giờ di chuyển bằng ô tô, giúp cư dân có thể dễ dàng kết nối với các nước trong khu vực và trên thế giới.

Giao thông đường sắt

Flamingo Heritage Tân Trào cũng có thể được kết nối với hệ thống đường sắt thông qua ga Tân Trào, giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…


© 2023 Flamingoheritage.vn, All rights reserved / Website & SEO by Homeup Publisher

0976212555
Liên hệ