Giới thiệu

Sự xuất hiện của Thành phố di sản 5 sao Flamingo Heritage Tân Trào là điểm nhấn hoàn thiện cho Khu Di tích quốc gia đặc biệt Tân Trào. Vốn dĩ việc lựa chọn điểm đến trong các chuyến du lịch theo nhóm, theo đoàn; đặc biệt là các đoàn khách cơ quan, công ty hay gia đình thuộc nhiều lứa tuổi với nhiều trải nghiệm sống khác nhau là không hề dễ dàng.

Tuy nhiên, đây cũng chính là cơ hội để Flamingo Heritage Tân Trào City ra đời và tự tin sẽ là điểm đến dành cho tất cả mọi người. Kết nối uyển chuyển giữa những giá trị lịch sử, văn hóa mang tính di sản của vùng đất với những trải nghiệm mới mẻ của thời đại thông qua hàng trăm tiện ích, dịch vụ, sự kiện, lễ hội đẳng cấp 5 sao, Flamingo Heritage Tân Trào City sẽ là nơi mỗi người, dù ở độ tuổi nào, cũng có thể tận hưởng một chuyến đi hoàn hảo theo cách riêng của mình dù là bên cạnh bạn bè, đồng nghiệp hay người thân.

Với các bậc cha mẹ, ông bà hay đoàn khách cơ quan, đoàn thể, dịch vụ khoáng nóng tới tận từng căn biệt thự cùng các tiện ích chăm sóc, phục hồi năng lượng và sức khỏe bên cạnh hành trình về nguồn truyền thống sẽ là điểm thu hút tệp du khách này kéo dài thời gian lưu trú cũng như quay trở lại thành phố nhiều lần. Với các bạn nhỏ, những khu vui chơi giải trí độc đáo, các công viên nghệ thuật sắc màu, đại lộ ánh sáng không chỉ hấp dẫn bởi sự rực rỡ mà còn mở ra một không gian mới lạ để các bạn khám phá.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng bán hàng Flamingo Heritage Tân Trào

  • Tân Trào, Sơn Dương, Tuyên Quang
  • Điện thoại: 0976 212 555
  • Email: homeuppublisher@gmail.com
  • Fanpage: Flamingo Heritage Tân Trào
  • Youtube: Flamingo Heritage Tân Trào
  • Website: https://flamingoheritage.vn/

© 2023 Flamingoheritage.vn, All rights reserved / Website & SEO by Homeup Publisher

0976212555
Liên hệ